ฝาท่อเหล็กหล่อ

ฝาท่อเหล็กหล่อ

ฝาท่อเหล็กหล่อ ฝาบ่อเหล็กหล่อ ฝาท่อแมนโฮล หรือฝาท่อเหล็กหล่อแมนโฮล ฝาท่อที่ได้มีการผลิตและใช้งานกันมาอย่างยาวนาน ฝาท่อเหล็กหล่อคือฝาท่อเหล็กที่ใช้สำหรับปิดด้านบนของท่อระบายน้ำ ซึ่งฝาท่อเหล็กหล่อนั้นสามารถนำไปใช้เป็นฝาปิดบ่อพักน้ำ ใช้เป็นฝาท่อปิดท่อระบายน้ำ ตามท้องถนนทั่วไป หรือถนนในหมู่บ้าน ถนนในโรงงานด้วยเช่นกัน ซึ่งฝาท่อเหล็กหล่อเองนั้นจะเป็นเครื่องมือปกป้อง ป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่เราไม่พึงประสงค์ เช่น สัตว์เลี้ยง เศษขยะ หรือบุคคล ตกลงไปในบ่อพัก หรือบ่อต่างๆ ตามที่ได้พบเห็นกันในหน้าหนังสือพิมพ์หรือข่าวต่างๆมากมายที่เกิดจากการที่ฝาท่อปูนเก่าแตก หรือชำรุด ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุล้วนแล้วทั้งสิ้น ดังนั้นฝาท่อเหล็กหล่อนี้จึงสามารถช่วยลด หรือแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้

ดูเพิ่มเติม ฝาท่อเหล็กหล่อ

ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ

เราเป็นโรงงานผลิตและจำหน่ายตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ (Grating Steel) ตะแกรงเหล็กฝาท่อ ฝาปิดท่อน้ำ ฝาท่อระบายน้ำ ฝาปิดบ่อน้ำ ฝารางระบายน้ำ ฝาตะแกรง ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบกัลวาไนซ์ ตะแกรงบันไดเหล็ก ตะแกรงเหล็กสั่งทำตามแบบ ทุกขนาด ตามที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งแบบชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized:HDG) และแบบพ่นสีกันสนิม

ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ

โรงงานผลิตตะแกรง ฝาท่อ MAE Grating

จำหน่ายโดย MAENG.CO.TH

จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับตะแกรงทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ตะแกรงเหล็ก ตะแกรงพลาสติก ตะแกรงไฟเบอร์กลาส มาตรฐานโรงงาน ราคาถูก จัดส่งฟรีทั่วประเทศ รับผลิตงานตะแกรงเหล็กตามสั่ง ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ ตะแกรงเหล็กฝาท่อ ผู้ผลิตตะแกรงเหล็ก ออกแบบตะแกรงเหล็ก จำหน่ายตะแกรงเหล็กทุกชนิด ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ สินค้าที่จัดจำหน่ายมีดังนี้ ตะแกรงไฟเบอร์กลาส ตะแกรงพลาสติกรางระบายน้ำ ตะแกรงพลาสติกสระว่ายน้ำ

 

จำหน่ายฝาท่อรางระบายน้ำ มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฝาท่อแมนโฮล ฝาท่อ หรือฝาบ่อ ฝาท่อไฟเบอร์กลาส ฝาท่อเหล็กหล่อ